1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
ประมวลภาพบริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือบริษัท พีพี ไพร์ม จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลัก ในการดำเนินงาน #วันกุ้งไทยใต้ล่างครั้งที่12 “ควบคุมต้นทุน ร่วมหาทางออก เกษตรกรมีทางรอด กุ้งไทยได้ไปต่อ”
นำโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจม.พีพี ไพร์ม คุณสุพัตรา นาคมณฑนาคุ้ม, ผู้อำนวยการสายการตลาด คุณธีระ กิติจารุรัตน์, คณะผู้บริหารและทีมงานฝ่ายขาย ซึ่งภายในงานมีเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงกุ้ง ลูกค้า/ตัวแทนจำหน่ายอาหารกุ้ง ผู้ค้าปัจจัยการผลิต และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
โดยภายในงานมีการบรรยายวิชาการ ซึ่งมีหัวข้อหลักในการบรรยาย จากผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้
– จุลินทรีย์กับการอนุบาลลูกกุ้ง เพื่อความยั่งยืนของอุตสาหกรรมกุ้งไทย
– การบริหารจัดการอาหารกุ้ง ตามสายพันธุ์และความสามารถของบ่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการผลิต
– เลี้ยงกุ้งขาว ปนกุ้งก้ามกราม ทางเลือกนี้ ดีอย่างไร
– องค์ความรู้พื้นฐานของเชื้อก่อโรคในกุ้ง สู่แนวทางควบคุมและป้องกันโรคได้อย่างยั่งยืน
– ควบคุมต้นทุนการผลิต ร่วมหาทางรอด ในภาวะราคากุ้งปัจจุบัน
– คิดเอง ทำเอง ใช้เอง ต้นแบบประหยัดพลังงาน ทำได้อย่างไร
– กรอบความร่วมมือเพื่อจัดตั้งกองทุนพัฒนาห่วงโซ่การผลิต-การส่งออก
– ส่งเสริมการตลาด การบริโภคกุ้งในประเทศ จากเกษตรกรโดยตรง
– การพัฒนาพันธุ์กุ้งก้ามกราม ตอบโจทย์ผู้เลี้ยงกุ้งไทย
– ทิศทางการตลาดกุ้งกุลาดำไทย ยังสดใส ไปต่อได้
– วิเคราะห์บริบทกุ้งโลก ปรับตัวและควบคุมความเสี่ยง เพื่อกุ้งไทยไปต่อ
เมื่อวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ณ โรงแรมบุรีศรีภู คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ หาดใหญ่ จ.สงขลา
จัดโดยชมรมผู้เลี้ยงกุ้งปัตตานี สหกรณ์ผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดปัตตานี จำกัด ชมรมผู้เลี้ยงกุ้งสตูล กลุ่มผู้เลี้ยงกุ้งจัดหวัดสงขลา พัทลุง นราธิวาส
นำโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจม.พีพี ไพร์ม คุณสุพัตรา นาคมณฑนาคุ้ม, ผู้อำนวยการสายการตลาด คุณธีระ กิติจารุรัตน์, คณะผู้บริหารและทีมงานฝ่ายขาย ซึ่งภายในงานมีเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงกุ้ง ลูกค้า/ตัวแทนจำหน่ายอาหารกุ้ง ผู้ค้าปัจจัยการผลิต และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
โดยภายในงานมีการบรรยายวิชาการ ซึ่งมีหัวข้อหลักในการบรรยาย จากผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้
– จุลินทรีย์กับการอนุบาลลูกกุ้ง เพื่อความยั่งยืนของอุตสาหกรรมกุ้งไทย
– การบริหารจัดการอาหารกุ้ง ตามสายพันธุ์และความสามารถของบ่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการผลิต
– เลี้ยงกุ้งขาว ปนกุ้งก้ามกราม ทางเลือกนี้ ดีอย่างไร
– องค์ความรู้พื้นฐานของเชื้อก่อโรคในกุ้ง สู่แนวทางควบคุมและป้องกันโรคได้อย่างยั่งยืน
– ควบคุมต้นทุนการผลิต ร่วมหาทางรอด ในภาวะราคากุ้งปัจจุบัน
– คิดเอง ทำเอง ใช้เอง ต้นแบบประหยัดพลังงาน ทำได้อย่างไร
– กรอบความร่วมมือเพื่อจัดตั้งกองทุนพัฒนาห่วงโซ่การผลิต-การส่งออก
– ส่งเสริมการตลาด การบริโภคกุ้งในประเทศ จากเกษตรกรโดยตรง
– การพัฒนาพันธุ์กุ้งก้ามกราม ตอบโจทย์ผู้เลี้ยงกุ้งไทย
– ทิศทางการตลาดกุ้งกุลาดำไทย ยังสดใส ไปต่อได้
– วิเคราะห์บริบทกุ้งโลก ปรับตัวและควบคุมความเสี่ยง เพื่อกุ้งไทยไปต่อ
เมื่อวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ณ โรงแรมบุรีศรีภู คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ หาดใหญ่ จ.สงขลา
จัดโดยชมรมผู้เลี้ยงกุ้งปัตตานี สหกรณ์ผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดปัตตานี จำกัด ชมรมผู้เลี้ยงกุ้งสตูล กลุ่มผู้เลี้ยงกุ้งจัดหวัดสงขลา พัทลุง นราธิวาส