![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/1-3.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/2-3.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/3-3.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/4-3.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/5-2.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/6-2.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/7-2.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/8.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/9.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/10.jpg)
![](http://ppprime.co.th/wordpress/wp-content/uploads/2024/06/11.jpg)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
บริษัท พีพี ไพร์ม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด (บริษัทในเครือ) ดำเนินการจัดฝึกอบรมหลักสูตร Food Basic #GMP #GHPs #HACCP Version 2022 (Inhouse Trainning)
โดยท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ กติกา โบราฌินทร์ จาก บริษัท บี สมารท์ คอลซัลติ้ง จำกัด
หลักการและเหตุผล เพื่อให้บุคลากรในองค์กรมีองค์ความรู้ และทักษะที่จำเป็นต่อสุขลักษณะที่ดีในการผลิต-การปฏิบัติอย่างถูกสุขลักษณะ GHPs CODEX ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม HACCP เพื่อให้สามารถปฏิบัติตามข้อมูลกำหนดต่างๆ ได้อย่างถุกต้อง ครบถ้วน
วัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐาน GMP HACCP GHPs และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการปฏิบัติงาน นอกจากนี้ในแง่ขององค์กรยังเป็นการช่วยลดการสูญเสีย และสนับสนุนการจัดที่ดีตั้งแต่ต้น โดยใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ
วันที่ 25 มิ.ย. 2567 ณ บมจ.พีพี ไพร์ม – บจก.ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี