โดยหลักสูตรดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สามารถนำหลักการและแนวทางสำหรับการประยุกต์ใช้ GHPs ตลอดห่วงโซ่อาหารที่ปลอดภัย ประยุกต์ใช้กับหลักการของ HACCP อย่างเหมาะสมกับหลักปฏิบัติที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์
ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าให้ปลอดภัย มีทิศทางที่ชัดเจนในการปฏิบัติและให้ความสำคัญต่อสุขลักษณะที่ดีของอาหาร เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บจก.ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี